HotLine:
+84 906 898 616
+84 252 3898 616
Quy trình
Trong những năm qua, thanh long Hoàng Hậu chiếm lĩnh được thị trường là nhờ vào kỹ thuật canh tác sinh học và quy trình xử lý vệ sinh khoa học đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Quy trình bảo quản quả thanh long được thực hiện như sau:
17/04/2020
18377
Trong những năm qua, Thanh long Hoàng Hậu luôn duy trì 2 nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào từ 2 trang trại do công ty làm chủ và thu mua từ các hộ dân sản xuất đạt tiêu chuẩn Global G.A.P. hoặc tương đương. Hệ thống trang trại của Thanh long Hoàng Hậu đạt tiêu chuẩn GG với đội ngũ chuyên viên am tường từ quy trình phát triển cây thanh long đến kỹ thuật chăm sóc và bảo quản sau thu hoạch.
17/04/2020
18005
Hỗ trợ khách hàng
Tin tức nổi bật
  • Trồng thanh long ruột tím hồng xuất khẩu châu Âu
    Với đặc tính thịt quả giòn, chắc, vị ngọt kèm chua nhẹ và có mùi thơm, hiện thanh long ruột tím hồng được một doanh nghiệp ở Bình Thuận xuất khẩu sang châu Âu.
    12/05/2021
    5007
  • Bánh mì thanh long nở rộ tại Bình Thuận
    Dù số lượng thanh long tiêu thụ được từ các lò bánh mì không đáng kể so với tổng sản lượng gần 90.000 tấn đang chín của tỉnh Bình Thuận nhưng phong trào này đã lan tỏa thông điệp chung tay cùng nông dân giải quyết khó khăn.
    09/05/2020
    8027
  • Thanh Long Hoàng Hậu: Nâng tầm thương hiệu thanh long Việt
    Được thành lập vào năm 2003 với tiền thân là một trang trại 3ha trồng thanh long và một số cây rau quả ngắn ngày, đến nay, Công ty TNHH Thanh Long Hoàng Hậu đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trồng xuất khẩu thanh long tại Bình Thuận và là doanh nghiệp có diện tích trồng thanh long lớn nhất Việt Nam.
    13/04/2020
    8855
  • Giữ thương hiệu thanh long Bình Thuận
    Thanh long - thứ trái cây đặc sản của Bình Thuận hiện nay đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt là thị trường châu Âu và Mỹ.
    13/04/2020
    7909
X

Hỗ trợ online

Tài khoản thành viên
X

Quản lý Tài khoản